Share file hình gốc bộ tranh ruộng bậc thang núi rừng tây bắc cực hiếm Share file hình gốc bộ tranh ruộng bậc thang núi rừng tây bắc cực hiếm. Tranh trang trí share bộ tranh cực hiếm chất lượng 10K danh cho những ai yêu thích nghệ thuật. Bộ tranh hoàn toàn miễn phí chất lượng cực nét có thể in tranh tường khổ lớn.
Bộ sưu tập tranh spa đẹp nhất 2019
Về khung tranh có rất nhiều loại, kích thước và tỉ lệ khác nhau nên chung ta nên lưu ý từng chi chi tiết này. Khung tranh vuông có nét đẹp bởi sự cân đối nhưng cũng sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán. Khi chọn khung tranh vuông, bạn nên tạo thêm bo tranh (tạo khoảng trắng giữa mép tranh và khung) để nhằm tránh tạo cảm giác cứng nhắc hoặc cảm giác bức tranh bị giới hạn bởi khung tranh. Thường thì chúng ta ít dùng khung tranh hình vuông trừ một số trường hợp đặc biệt.
Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.
Tuổi Tuất là những người nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.
Trong số 12 con giáp, gà là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.
Có thể nói rằng, Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Bởi vậy mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.
Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.
Ngựa là con vật yêu thích cuộc sống tự do, hoang dã để được hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ vì thế mà rất năng động, nhiệt tình, thích những nơi đông người và đam mê khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.
Tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Họ giàu tình cảm, có đời sống nội tâm khá phong phú, lãng mạn và luôn khiến người khác bị thu hút bởi vẻ đẹp, sự uyển chuyển của mình.
Sản phẩm bán chạy