Những lưu ý khi mua ghế ăn bột cho trẻ

16-10-2017, 4:41 pm

Những lưu ý khi mua ghế ăn bột cho trẻ

Ghế ăn bột còn gọi là ghế ăn dặm sẽ giúp ích rất nhiều cho công cuộc ăn dặm của con yêu. Không những khiến con tập trung hơn trong bữa ăn  mà còn khiến con ăn ngon hơn, khỏe hơn và điều đặc biệt là các mẹ không phải chạy theo dỗ dành.

Những lưu ý khi mua ghế ăn bột cho trẻ.

Việc sử dụng ghế ăn bột hiện nay không còn xa lạ với các bậc cha mẹ, tuy nhiên vẫn còn có một số bậc phụ huynh vẫn giữ thói quen bế con rong rồi ăn hoặc là vừa chạy chơi vừa ăn..... Đây là những thói quen không tốt vừa ảnh hưởng đến dạ dày của con vừa khiến cho những bữa ăn trở nên vất vả hơn.

Nếu như các bậc phụ huynh đang có ý định muốn chọn cho con yêu của mình một chiếc ghế ăn bột, gửi gắm tình yêu thương cũng như khởi đầu của một sự giáo dục thì cần những lưu ý sau đây:

Chọn ghế ăn bột của các thương hiệu uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất ghế ăn bột dành cho trẻ, từ chất liệu nhựa cho đến gỗ.... vì vậy các bậc phụ huynh phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho con yêu của mình.

Khi lực chọn ghế ăn bột, không đơn giản chỉ là một chiếc ghế bình thường nữa mà đó là cả một tình yêu vô bờ bến của bấc cha mẹ dành cho con yêu. Vậy nên cha mẹ không nên chọn các loại ghế ăn dặm không có thương hiệu hay những loại ghế quá rẻ tiền vì những loại ghế đó sẽ không đảm bảo về độ an toàn, chất lượng và sự thoái mái.

 

Chọn ghế ăn bột có độ chắc chắn và an toàn.

Hầu hết các thương hiệu uy tín thì đều đảm bảo độ chắc chắn và an toàn. Tuy nhiên để đảm bảo cho các thiên thần bé nhỏ của mình thì các bậc cha mẹ hãy kiểm tra một cách chính xác nhất, độ chắc chắn, chống trơn trượt, khay đựng đồ ăn....

 

Kích thước của ghế ăn bột

Khi mua cho con chiếc ghế ăn bột, điều các bậc cha mẹ nên quan tâm nhất là kích cỡ của ghế ăn bột. Nếu kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ so với cơ thể con thì khiến bé rất khó chịu và sẽ không muốn ngồi. Thường thì kích thước mặt bàn khoảng 70 cm là phù hợp với độ cao của bàn ăn gia đình. 

Thiết kế độc đáo, tiện lợi.

Trẻ nhỏ thường rất hiếu kì và thích sự mới là, vì vậy các bậc cha mẹ ngoài kiểm tra độ an toàn thì hãy tìm mua cho con những chiếc ghế độc đáo, đáng yêu và trang trí thêm một chút phụ kiện.

Hiểu những suy nghĩ cũng như tình yêu thương cảu bậc cha mẹ dành cho con yêu của mình. Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em Oli ra đời với sự đầu tư bài bản và nghiêm túc nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị về thẩm mỹ, chất lượng và đặc biệt là an toàn cho trẻ em. Với dây chuyền hiện đại, các sản phẩm đạt chất lượng cao và đồng đều. Công ty cung cấp ra thị trường tất cả các loại sản phẩm bằng gỗ. Các bạn hãy đến với chũng tôi www.Oli.vn để có những sự lựa chọn thông minh nhất.