Bí quyết chọn đồ chơi cho bé

09-01-2017, 9:24 am

Bí  quyết lựa chọn đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé

Trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi với đủ chủng loại và sắc màu, tuy nhiên có rất nhiều những mặt hàng đồ chơi không đảm bảo chất lượng và có thể gây nguy hiểm cho bé.
Năm nào cũng vậy, cứ đến cuối năm là thị trường đồ chơi dành cho trẻ em lại vô cùng nhộn nhịp và các cặp vợ chồng lại rậm rịch muốn tìm mua những món đồ chơi bổ ích làm quà tặng dành cho bé. Tuy nhiên việc lựa chọn được món đồ chơi ưng ý phù hợp và đặc biệt là an toàn với trẻ thật không hề đơn giản. Kkhi chọn đồ chơi cho trẻ bạn nên chú ý đến các tiêu chí như sau:

Đồ chơi an toàn

"Thứ nhất là chọn đồ chơi an toàn cho sức khỏe bạn tuyệt đối tránh xa những đồ chơi kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường vì đồ chơi này trong thành phần nhựa có chứa hàm lượng kim loại nặng rất cao độc hại cho trẻ. Ta nên chọn đồ chơi gỗ vì đồ chơi gỗ có nguồn gốc tự nhiên, hiện tai các mẫu mã đồ chơi gỗ trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng"

Oli Wooden Toy là một trong những công ty đi đầu trong việc tự sản xuất đồ chơi bằng gỗ cho trẻ nhỏ ở các lứa tuổi.

Đồ chơi tăng cường sự vận động

"Thứ hai là trẻ em cần được chơi những đồ chơi vận động như đồ chơi bập bênh, cầu trượt, xích đu, nhà bóng. Khi chơi trò chơi này thì trẻ được vận động một cách toàn diện cơ thế, giúp cơ thể phát triển một cách tự nhiên.

Phát triển mối quan hệ

"Đồ chơi giúp phải làm việc nhóm giúp trẻ cũng cố thêm mối quan hệ gia đình và bạn bè, trẻ sẽ nhanh chóng học được cách giải quyết vấn đề theo nhóm, phát triển ngôn ngữ và khả năng giao tiếp. Tuy nhiên người lớn nhớ là không điều khiển trẻ mà cùng chơi với trẻ."

Đồ chơi phát triển trí tuệ, sự tìm tòi khám phá của trẻ

Những đồ chơi trí tuệ đôi khi là sự thử thách bước đầu là động lực để trẻ em cố gắng hoàn thành trò chơi. Khi trẻ đã tham gia và hoàn thành được trò chơi thì đem lại cho trẻ niềm vui rất lớn và tư duy cũng dần được phát triển.


Chơi mà học luôn là tiêu chí quan trọng mà các bậc phụ huynh quan tâm khi chọn đồ chơi cho con em của mình
Bốn tiêu chí trên cũng là cơ sở để đồ chơi gỗ Oli Wooden Toy hướng đến để phát triển các sản phẩm đồ chơi của mình. Chúng tôi mong muốn tạo cho trẻ những món đồ chơi thực sự có ích. Hiện tại chúng đôi đã cho ra đời các sản phẩm dành cho trẻ như ghế ăn dặm, đồ chơi bập bênh, đồ chơi lắp ghép với chất lượng tốt mức giá cạnh tranh. Sắp tới chúng tôi tiếp tục đầu tư để cho ra đời nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường về loại đồ chơi gỗ, một thì trường đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới.

 

  • Bài viết mới hơn
  • Bài viết cũ