Tìm đại lý phân phối đồ chơi gỗ

11-06-2016, 3:46 pm

Đồ chơi Oli

Công ty sản xuất đồ chơi gỗ Oli được thành lập từ năm 2015. Sau khi ra đời thương hiệu đồ chơi Oli đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của quý khách hàng bằng các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đồ chơi Oli cho ra đời những sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Việt Nam. 

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm đồ chơi an toàn, sáng tạo cho trẻ em Việt, đồ chơi Oli chuyên sản xuất cung cấp ra thị trường, ghế ăn dặm,  đồ chơi bập bênh, đồ chơi trẻ em bằng gỗ vv. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, chất liệu lựa chọn kỹ lượng tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe.

Chính sách bán hàng:

- Chính sách vận chuyển

          + Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

          + Miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn đặt hàng từ 20 triệu

          + Thời gian giao hàng từ 8h sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần

- Chính sách bảo hành

          + Bảo hành tại trung tâm bảo hành của nhà sản xuất

          + Bảo hành 1 đổi 1 với những sản phẩm lỗi

          + Thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng

- Chính sách đổi trả hàng

          + Hàng đã mua trong vòng 365 ngày kể từ ngày nhận hàng

          + Sảnphẩm muốn đổi hoặc trả phải là hàng mới 100%, còn nguyên tem mác, bao bì

          + Đổi trả hàng tại địa chỉ: Số 14, ngõ 563 Giải Phóng, Hà Nội

Ghế ăn dặm gấu Misa cho bé loại cao

Ghế ăn gấu Misa được làm bằng gỗ cao su cao cấp, sản phẩm ghế ăn cao cấp gấu misa được thiết kế đẹp, chất lượng, an toàn, điều chỉnh 4 nấc độ cao dùng cho trẻ em từ 6 tháng đến 8 tuổi. Sản phẩm có đai bảo vệ an toàn cho bé khi ăn, bàn ăn rộng rãi có thể tháo rời khi không cần thiết. Ghế có trọng lượng 8,6 kg.

Ghế ăn dặm cho bé Misa loại thấp

Ghế ăn dặm cho bé Misa loại thấp được làm từ gỗ cao su, thiết kế chắc chắn, dành cho các bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm không điều chỉnh được độ cao, có đai an toàn bảo vệ bé khi ăn.

Xe tập đi Cốc Cốc

Xe tập đi Cốc Cốc được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, dành cho các bé đang trong giai đoạn tập đi, xe có thiết kế 3 hình chú ngựa ngộ nghĩnh, bánh xe có gắn vòng cao su tạo sự an toàn cho bé khi tập di.

Ngựa gỗ bập bênh Oli

Ngựa gỗ bập bênh Oli được làm từ gỗ cao su tự nhiên, thiết kế theo hình chú ngựa ngộ nghĩnh, khả năng chịu tải cao, 2 bé có thể chơi cùng lúc, các góc cạnh đã được bo tròn an toàn tuyệt đối.

Bảng chữ nổi Tiếng Việt LI01

Bảng chữ nổi Tiếng Việt Li01 được làm từ gỗ tự nhiên, với chất liệu sơn màu tuyệt đối an toàn, bao gồm tất cả các chữ cái từ A đến Y. Sản phẩm giúp bé học bảng chữ cái nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Bảng chữ cái Tiếng Việt to LI02

Bảng chữ cái Tiếng Việt to Li02 được làm từ gỗ tự nhiên, kích thước chữ to hơn, giúp các bé học bảng chữ cái nhanh hơn. Sản phẩm dành cho các bé từ 1,5 tuổi trở lên.

Bảng chữ hoa tiếng Anh không núm LI05

Bảng chữ hoa tiếng Anh không núm Li05 được làm từ gỗ với chất liệu sơn an toàn, không độc, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bảng chữ thường Tiếng Anh không núm LI06

Bảng chữ thường Tiếng Anh không núm Li06 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Sản phẩm giúp các bé đọc bảng chữ cái, được sơn với nhiều màu, chất lượng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Bảng 10 số núm gỗ LI08

Bảng 10 số núm gỗ Li08 gồm 10 số từ 0-9 với các kí hiệu hình bên cạnh giúp các bé dễ nhớ hơn. Sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bảng hình học núm gỗ LI09

Bảng hình học núm gỗ Li09 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, với nhiều màu sơn khác nhau, dùng sơn không độc, an toàn khi sử dụng.

Bảng 20 số núm gỗ LI10

Bảng 20 số gồm các số từ 0 đến 20, cho các bé tập đọc số và tính toán. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, với loại sơn màu không độc hại, tuyệt đối an toàn.

Bảng rau củ núm gỗ LI11

Bảng rau củ núm gỗ Li11 gồm các loại rau củ như cà chua, hành, bí đỏ... Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ, và sơn màu an toàn cho bé thoải mái sử dụng mà không lo độc hại.

Bảng hoa quả núm gỗ LI12 

Bảng hoa quả núm gỗ Li12 gồm các loại hoa quả như cam, chuối, nho.... Sản phẩm cũng được làm từ chất liệu gỗ, và sơn màu tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Bảng 10 số núm gỗ LI13

Bảng 10 số núm gỗ Li13 gồm các chữ số từ 0 đến 9 và các dấu cộng, trừ, nhân, chia. Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, kích thước 29*22*2.

Bảng phương tiện giao thông núm gỗ LI14

Bảng phương tiện giao thông núm gỗ Li14 bao gồm các phương tiện như ô tô, máy bay, mô tô .... Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên, có sơm màu nổi bật.

Bảng chữ cái Tiếng Anh hoa LI15

Bảng chữ cái Tiếng Anh hoa Li15 gồm các chữ cái từ A đến Z, có các từ tiếng anh kèm theo. Sản phẩm làm từ chất liệu gỗ, dành cho trẻ trên 3 tuổi.

Bảng ghép hoạt hình thỏ LI25

Bảng ghép hoạt hình thỏ Li25 là hình chú thỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu đang cầm 1 củ cà rốt... được làm từ chất liệu gỗ an toàn. Sản phẩm có kích thước là 24*20 cm, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Bảng ghép hình côn trùng núm gỗ LI18

Bảng ghép hình côn trùng núm gỗ Li18 gồm các loại côn trùng như là ong, sâu, bướm, ốc sên...Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, và có sơn màu an toàn, không mùi độc hại.

 

Công ty TNHH Công Nghệ Oli 

MST: 0107370839

Hotline: 0983.552.211

Email: dochoioli@gmail.com

Website: http://www.oli.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/dochoigooli/

Địa chỉ: Số 14, ngõ 563 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội